Đối tác phát triển
quc1qc5QC3qc4qu4
TIN TỨC

Phân phối âm thanh đa kênh trên nền IP

Phân phối âm thanh đa kênh trên nền IP

Yêu cầu đặt ra: 

Truyền nhiều kênh âm thanh trên nền IP; đảm bảo các yếu tố: Bảo mật, An toàn, Hiệu năng cao
Các đài truyền hình đang phải đối mặt với vấn đề chi phí truyền dẫn tăng cao do sự ra đời của các tiêu chuẩn mạng mới.
Điều này đồng thời dẫn đến trong thời gian tới, các hạ tầng mạng ISDN hiện tại sẽ không được hỗ trợ đầy đủ từ nhà cung cấp.
Song song với đó, lượng người xem được mở rộng hơn, bạn cũng muốn có hệ thống truyền dẫn được bảo mật hơn khi phân phối nội dung đến các nhóm người dùng sử dụng một loạt các thiết bị mới.
Đồng thời, bạn cũng muốn thực hiện các công việc này với chi phí thấp, dễ dàng mở rộng các yêu cầu mới mà không làm mất các nhóm khách hàng cũ, cũng như đảm bảo truyền các nội dung với chất lượng cao.
Giải pháp:
Một giải pháp được Digigram giới thiệu: Giải pháp phân phối âm thanh đa kênh trên nền IP;

  Các thành phần chính của hệ thống: IQOYA *SERV/LINK ● IQOYA X/LINK-MPX ● IQOYA X/LINK-DUAL ● IQOYA X/LINK-AES67 ● IQOYA X/LINK (stereo) ● IQOYA X/LINK-LE.
  Phương thức: Bằng cách triển khai giải pháp của Digigram, tích hợp đầy đủ với các công nghệ sản xuất truyền hình, bạn có thể dễ dàng truyền tới 64 kênh nội dung đồng thời tới bất cứ đâu, trên hầu hết các kênh truyền dẫn.
Việc số hóa các tín hiệu tương tự, hay đồng bộ các tín hiệu audio từ trường quay sang IP để truyền tới các trạm phát FM, AM hay các kênh khác được hỗ trợ đầy đủ bởi các thiết bị mã hóa STL (Studio Transmitter Link).
Đồng thời có thể truyền dẫn lên vệ tinh, tới các ứng dụng radio nền web ... để có thể được tiếp nhận bới hầu hết khán giả, trên hầu hết các thiết bị, nằm ở bất kỳ đâu.
Các lợi ích:
- Tin cậy: truyền tải nội dung với sự tin cậy. Giải pháp kết hợp các kỹ thuật đẩy luồng song song, hỗ trợ đầy đủ sửa lỗi, đảm bảo truyền dẫn với chất lượng cao mà không bị mất hay gián đoạn nội dung
- Linh hoạt: Phân phối riêng rẽ tối đa 64 nỗi dung đồng thời trên hầu hết các hạ tầng truyền dẫn
- Độ trễ cực thấp: Công nghệ nén chậm, và các kỹ thuật khôi phục thông tin bị mất được sử dụng để tận dụng tối đa băng thông có sẵn
- Đồng bộ hóa FM: Đảm bảo cho người nghe có thể trải nghiệm được âm thanh liền mạch khi di chuyển qua các trạm phát FM khác nhau.
- Tự động chuyển đổi: Tín hiệu sẽ tự động chuyển đổi sang mạng truyền dẫn dự phòng trong trường hợp có sự cố.
- Giao thức SNMP phục vụ quản lý, giám sát từ xa hiệu quả
- Linh hoạt và nhanh chóng: tăng lợi thế cạch tranh bằng khả năng triển khai giải pháp nhanh chóng
- Có thể mở rộng dễ dàng theo yêu cầu của khách hàng
- Có chi phí thấp, dẫn đến hiệu quả đầu tư cao

^ Về đầu trang