Đối tác phát triển
quc1qc5QC3qc4qu4

PHẦN MỀM PHÂN TÍCH VÀ THỐNG KÊ SAWMILL

Phần mềm phân tích và thống kê Sawmill

Sawmill LITE

Sawmill LITE trình bày dữ liệu hệ thống nhanh hơn so với bất cứ giải pháp phân tích file khác. Phiên bản này lược bỏ khá nhiều lựa chọn cấu hình từ các phiên bản Sawmill PROFESSIONAL hoặc Sawmill ENTERPRISE. Vì thế nó đưa ra một cấu hình mặc định cho phép người quản trị truy cập vào các dữ liệu cần thiết nhất nhằm tối thiểu các phiền phức. Người mới sử dụng công cụ báo cáo thống kê sẽ tìm thấy điều này đặc biệt hữu ích và nhận thấy giá trị của việc vận hành đơn giản. Khi người quản trị đã sẵn sàng những bước tiếp theo để cấu hình sâu hơn, mạnh hơn hoặc đơn giản là thêm các hồ sơ (profile); lúc đó cần phải nâng cấp Sawmill. Thêm các hồ sơ hoặc chuyển sang sản phẩm khác chỉ việc mua thêm bản quyền mới và các hồ sơ sẽ tương thích với tất cả các phiên bản của Sawmill.

Sawmill PROFESSIONAL

Sawmill PROFESSIONAL là chọn lựa cho quản trị chuyên nghiệp, được thiết kế với tất cả các tính năng mạnh nhất để tạo và chỉnh sửa báo cáo đáp ứng cho người quản trị, người dùng và các yêu cầu khác. Sử dụng phiên bản Sawmill PROFESSIONAL có thể tự động hóa các chức năng lặp đi lặp lại như cập nhật cơ sở dữ liệu, hàng tháng gửi đi các báo cáo quan trọng cho người phụ trách, tạo ra các báo cáo theo mẫu cho tất cả người dùng. Khi người quản trị sẵn sàng bổ sung thêm hồ sơ, hệ thống chỉ cần chuyển sang phiên bản  Sawmill ENTERPRISE. Thêm các hồ sơ hoặc chuyển sang sản phẩm khác chỉ việc mua thêm bản quyền mới và các hồ sơ sẽ tương thích với tất cả các phiên bản của Sawmill.

Sawmill ENTERPRISE

Sawmill ENTERPRISE có tất cả các tính năng của Sawmill PROFESSIONAL và thêm khả năng mở rộng linh hoạt, chức năng tùy biến, hỗ trợ cho MySQL, Microsoft SQL Server, Oracle Database, and Role-based Authentication Control (RBAC). Được thiết kế để xử lý bộ dữ liệu rất lớn, nó xử lý nhanh hơn Sawmill PROFESSIONAL trên cả phương diện nhập log và tạo báo cáo khi chạy trên những máy chủ nhiều bộ xử lý. Sawmill ENTERPRISE tích hợp dễ dàng vào môi trường doanh nghiệp hiện có, kết nối với máy chủ cơ sở dữ liệu cao cấp và cung cấp một hệ thống phân cấp linh hoạt cho người dùng Sawmill. Ngôn ngữ kịch bản của Sawmill (Salang) cũng cung cấp cho người sử dụng bản ENTERPRISE khả năng tùy chỉnh giao diện người dùng đầy đủ (các giao diện quản lý và báo cáo), thêm hoặc sửa đổi nhiều chức năng báo cáo nhằm tùy chỉnh hoặc các nhân hóa sản phẩm hoặc để thêm các chức năng chuyên ngành.

Phân phối sản phẩm độc quyền tại Việt Nam: CÔNG TY CP GIẢI PHÁP DỮ LIỆU ĐIỆN TỬ

Trụ sở chính: Số 21/86 Tô Vĩnh Diện, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Điện thoại:     0968951465            Fax:         844.36406938

Email:             info@eds.vn           Website:   www.eds.vn

^ Về đầu trang